QUESTIONS

คำถามที่พบบ่อย

OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นผลิตจากแอลกอฮอล์ FOOD GRADE คุณภาพสูงที่ไม่เจือปนสารตัวอื่นที่อาจจะทำให้เกิดระคายเคืองต่อและเด็ก และยังเป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับเด็กโดยเฉพาะ

 

*OSOJI SANITIZER SPRAY ไม่เหมาะกับผู้ใช้ที่เป็นโรคแพ้แอลกอฮอล์

OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นผลิตจากแอลกอฮอล์ธรรมชาติ FOOD GRADE  สูตรอ่อนโยนที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กเล็ก และสามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 6 เดือนขึ้นไป หรือสำหรับเด็กเล็กที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์แอลกอออล์ประเภทอื่นมาแล้วก็สามารถใช้ได้ทั้งหมด ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ที่มีอาการเป็นโรคแพ้แอลกอฮอล์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แพทย์จึงไม่แนะนำผู้ใชกลุ่มนี้ใช้แอลกอฮอล์ทุกประเภท 

 

*OSOJI SANITIZER SPRAY ไม่เหมาะกับผู้ใช้ที่เป็นโรคแพ้แอลกอฮอล์

OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นผลิตจาก แอลกอฮอล์ FOOD GRADE จึงไม่เป็นอันตรายใดๆเมื่อเด็กสัมผัส แต่ข้อควรระวังคือ จำเป็นต้องรอให้แอลกอฮอล์นั้นแห้งก่อนถึงสัมผัสของทานได้

*OSOJI SANITIZER SPRAY ไม่เหมาะกับผู้ใช้ที่เป็นโรคแพ้แอลกอฮอล์

OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นผลิตจาก แอลกอฮอล์ FOOD GRADE จึงไม่เป็นอันตรายใดๆเมื่อเด็กสัมผัส พร้อมทั้งยังฆ่าเชื้อบนพื้นผิวต่างๆที่ได้มีการพ่นลงไป


*OSOJI SANITIZER SPRAY ไม่เหมาะกับผู้ใช้ที่เป็นโรคแพ้แอลกอฮอล์

 OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นผลิตจากแอลกอฮอล์ FOOD GRADE คุณภาพสูงที่ไม่เจือปนสารตัวอื่นจึงไม่เป็นอันตราย แต่ก่อนจะนำเข้าปากจำเป็นต้องรอให้แอลกอออล์นั้นแห้งก่อนทุกครั้ง

*OSOJI SANITIZER SPRAY ไม่เหมาะกับผู้ใช้ที่เป็นโรคแพ้แอลกอฮอล์

ปริมาตร บรรจุ 200 ML  

ผู้ใช้มาสามารถฉีดได้มากกว่า 1000 ครั้ง จากผลการเทสโดยฉีดครั้งละ 2 วินาที

OSOJI SANITIZER SPRAY  บรรจุในรูปแบบอัดก๊าซในกระป๋องอลูมิเนียม ซึ่งจะทำให้ทุกอนูของแอลกอฮอล์มีประสิทธิ์ภาพเสมือนใหม่่ทุกครั้งที่ฉีดออกมา เพราะว่าแอลกอออล์เป็นสารที่มีการระเหยตัวค่อนข้างสูงจึงทำให้ประสิทธิ์ภาพการฆ่าเชื้อและความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ลดลงเมื้อถูกบรรจุอยู่ในภาชนะที่ไม่เหมาะสมและมีการเปิดใช้บ่อยๆ เราจะสั่งเกตุได้ว่าแอลกอออลที่บรรจุอยู่ในขาดพลาสตืกฝาเกลียวจะมีปริมาตรลดลงเมื่อเราเก็บไว้นานๆหรืออยูที่กลางแจ้ง นั้นจึงทำให้ทาง OSOJI เองใช้ระบบปิดอัดก๊าซในการผลิต

OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นพยายามเลือกสรรวัตถุดิบในการผลิตเพื่อให้ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงสุดต่อผู้ใช้ ซึ่งในท้องตลาดปัจจุบันนี้มีแอลกอฮอล์หลากหลายคุณภาพ แม้กระทั้งมีการแอบนำเข้าแอลกอฮอล์ที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้เพื่อเป็นวัตถุดิบในการผลิตแอลกอฮอล์ชนิดต่างๆ

OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นได้ใช้แอลกอฮอล์ FOOD GRADE อย่างดีจากโรงงานที่ได้รับการยอมรับและอนุญาตจากทางกรมสรรพสารมิตรให้จำหน่ายต่อผู้ผลิตโรงงานแอลกอฮอล์

COPMPAC SMART LAB  นั้นได้รับอนุญาติเป็นผู้ผลิตแอลกอฮอล์อย่างถูกต้องจากสาธารณสุขจังหวัดสมุทธสาคร และยังได้รับอนุญาติให้จัดเก็บและซื้อวัตถุดิบประเภทแอลกอออล์จากกรมสรรพสารมิตร ส่วนผลิตภัณพ์ OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นยังได้รับการตรวจสอบความถูกต้องของฉลากและสูตรในการผลิต จากองค์การอาหารยา จนได้เลขที่จดแจ้ง 74-1-6300013455


OSOJI SANITIZER SPRAY สามารถฆ่าเชื้อโรคได้เนื่องจากมีความเช็มช้นแอลกอฮอล์อยู่ที่ 75% v/v ซึ่งทางองการค์อาหารและยาระบุว่าผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ต้องมีความเข้มข้นเกิน 70% v/v ขึ้นไป 

ทาง OSOJI SANITIZER SPRAY ยังได้มีการตรวจเทสการฆ่าเชื้อแบคทีเลียเพิ่มเพื่อเป็นการยืนยันว่าผลิตภัณฑ์เรานั้นสามารถฆ่าเชื้อได้จริง จาก เทคนิคการแพทย์มหิดล ที่องค์การและยาให้การยอมรับ และผลจากห้องแล็บยืนยันว่า OSOJI SANITIZER SPRAY สามารถฆ่าเชื้อได้ 99.99% ได้ภายในต่ำกว่า 1 นาที อย่าพึ่งหลงเชื้อว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้อยู่ฆ่าเชื้อโรคได้จนกว่า ผลิตภัณฑ์จะมีการส่งผลตรวจเทสจริงๆ

OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นได้มีส่งตัวอย่างเพื่อตรวจสอบหาความเข้มข้นแอลกอฮอล์ของผลิตภัณฑ์จากห้องแล็บกลางประเทศไทย ซึ่งผลตรวจเทสยืนยันได้ว่าผลิตภัณฑ์ OSOJI นั้นมีความเข้มข้นมากกว่า 75%

หน้าที่ของผู้บริโภค ณ ปัจจุบันจำเป็นต้องตรวจสอบผลิตภัณฑ์เพราะปัจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพต่ำและเป็นของปลอมแต่ยังพิมพ์ฉลากเพื่อให้ผู้บริโภคหลงเชื่อเข้าใจผิดอยู่ ซึ่งเราไม่มีทางรู้ว่าผลิตภัณฑ์ที่เราใช้อยู่นั้นสามารถป้องกันและฆ่าเชื้อโรคได้จริงรึเปล่า


OSOJI SANITIZER SPRAY นั้นผลิตจากแอลกอฮอล์ FOOD GRADE คุณภาพสูงที่ไม่เจือปนสารตัวอื่นที่อาจจะทำให้เกิดระคายเคืองต่อผู้ใช้และเด็ก เราจะไม่ใส่กลิ่นน้ำหอม กลิ่นที่เกิดจากการใช้นั้นเป็นกลิ่นธรรชาติ ของแอลกอออล์ที่ผลิตจากธรรมชาติ 100%

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้